Eldhúsið er opið:

17:00 til 23:00 sunnudag til fimmtudags

17:00 til 00:00 föstudag & laugardag

 

Snittur og spjót

Tapassnitta með Andabringu

7[3]

  • 1stk. Andabringa
  • 1stk. Baguettebrauð skorið í sneiðar
  • Alioli sósa
  • Salat
  • Mandarínulauf
  • Graslaukur

 

Aðferð

Sinarnar eru hreinsaðar af andabringunni, og rákir skornar í fituna. Nuddið salti í fiturákirnar og steikið á pönnu first á fituhliðinni þar til hún er gullinbrún og síðan létt á kjöthliðinni. Andabringan er svo elduð í ofni í 6 mínútur við 180 gráður. Alioli sósa er sett á brauðið, og það svo hulið með salati. Andabringan er skorin í mjög þunnar sneiðar og tveimur sneiðum raðað á hverja snittu. Mandarínulaufið er sett á miðja snittuna, og svo skreytt með graslauk.